Ad (728x90)

Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2023

Filled Under: ,

Tổng quan về các loại giá kệ chứa hàng HOT nhất hiện nay

giá kệ chứa hàng kệ kho hàng
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giá kệ chứa hàng được sử dụng rộng rãi trong các kho bãi, siêu thị, nhà máy và các doanh nghiệp khác. Dưới đây là tổng quan về các loại giá kệ chứa hàng phổ biến nhất hiện nay, đừng bỏ qua bài viết này nhé.


Giới thiệu từng loại kệ chứa hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Kệ chứa hàng
là một loại kệ được sử dụng để lưu trữ và tổ chức hàng hóa trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các cơ sở bảo quản quản lý hàng hóa khác nhau. Kệ chứa hàng có thể được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Kệ tải trọng nặng

Kệ tải trọng nặng là loại kệ được thiết kế để chứa hàng hóa có tải trọng lớn, đặc biệt là hàng hóa công nghiệp như thép, kim loại, máy móc, thiết bị điện…. Kệ tải trọng nặng có thể chứa hàng hóa từ vài trăm đến hàng nghìn kg mỗi pallet.
Trong kệ tải trọng nặng có các loại như: kệ selective , kệ drive-in , kệ sàn mezzanine, kệ double deep..v.v.


Kệ đa tầng

Kệ đa tầng là loại kệ công nghiệp được thiết kế với nhiều tầng để tối ưu hóa không gian lưu trữ. Kệ đa tầng thường được sử dụng trong các kho hàng, nhà máy, cơ sở sản xuất và các cửa hàng bán lẻ để lưu trữ và tổ chức các hàng hóa, hàng hóa và vật liệu khác nhau. Đặc biệt, kệ đa tầng rất hữu ích trong các kho hàng có diện tích hạn chế, giúp tăng khả năng lưu trữ hàng hóa mà không tốn nhiều không gian.


Kệ đơn

Kệ đơn là loại kệ công nghiệp đơn giản và phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng, cửa hàng bán lẻ và các cơ sở sản xuất để lưu trữ và tổ chức hóa hàng hóa. Kệ đơn được thiết kế với nhiều tầng và có thể có độ cao và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.Kệ chứa hàng lạnh

Kệ chứa hàng lạnh là một loại kệ công nghiệp được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm và hàng hóa cần được quản lý ở nhiệt độ thấp hoặc lạnh. Kệ chứa hàng lạnh thường được sử dụng trong các kho hàng, nhà máy sản xuất thực phẩm, siêu thị và các cơ quan quản lý hàng hóa có yêu cầu nhiệt độ đặc biệt.Kệ chứa hàng dễ vỡ

Kệ chứa hàng dễ vỡ là loại kệ công nghiệp được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm và hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, đồ điện tử, v.v. Kệ chứa hàng dễ vỡ thường được sử dụng trong các kho hàng, cửa hàng bán lẻ và các cơ sở sản xuất để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm dễ vỡ.

Kệ pallet

Kệ pallet là một loại kệ công nghiệp được thiết kế để lưu trữ và vận chuyển pallet, là một loại nền tảng phẳng được sử dụng để đặt hàng hóa trên đó. Kệ pallet thường được sử dụng trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các cơ quan quản lý hàng hóa để lưu kho và chuyển hàng hóa có kích thước lớn và nặng.
Kết luận: Tất cả các loại kệ chứa hàng này đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi chọn loại kệ phù hợp, bạn nên cân nhắc các yếu tố như tải trọng, kích thước, loại hàng hóa, chất liệu, giá cả và chính sách hậu mãi của nhà cung cấp để đảm bảo sự hài lòng và an toàn trong việc sử dụng.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kệ kho xin vui lòng liên hẹ qua địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: số 27, 28 Liền Kề 22 KĐT Mới Vân Canh HUD, Hoài Đức, Hà Nội

Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669

Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626


GIÁ KỆ THĂNG LONG

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Một vài đối tác tiêu biểu của Thăng Long:

  • Copyright © Tổng kho giá kệ™ is a registered trademark.
    Designed by chieuthubay