Ad (728x90)

Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Filled Under: ,

Hướng dẫn lắp đặt giá kệ sắt V lỗ đa năng đơn giản

ke-sat-v-lo tu-van
Khi mở văn phòng thì lượng tài liệu, hồ sơ cần lưu trữ khá nhiều do vậy bạn cần phải chọn lựa giá kệ kho hàng để chứa số tài liệu trên. Nhưng khi chọn mua được cho văn phòng của mình loại kệ sắt V lỗ, là loại giá kệ dễ lắp ghép nên bạn muốn tự lắp đặt để để tiết kiệm chi phí .

Nhìn kệ V lỗ đa năng là một sản phẩm cũng không phải là quá khó lắp đặt đối với người lần đầu tiên lắp nó, nhưng để làm sao tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thành lắp đặt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất? Sau đây Thăng Long xin hướng dẫn những bạn cách tự lắp đặt kệ sắt V lỗ.

Hướng dẫn lắp đặt giá kệ sắt V lỗ đa năng đơn giản

– Trước hết bạn đặt 2 thanh V lỗ hay còn gọi là chận trụ nằm xuống cho mặt lớn nằm xuống sàn còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào nhau khoảng cách 2 thanh bằng chiều dài của kệ bạn đặt ( giả sử bạn lắp kệ dài 1 m thì bạn sẽ đặt 2 thanh trụ cánh nhau 1m)

– Tiếp đó bạn sẽ lắp đợt đa năng trước tiên cách đất tầm 15cm đối với sàn bày bạn sẽ phải dùng ke góc tam giác cho những góc tiếp xúc sàn với chân trụ

– Tương tự bạn lắp tiếp tầng trên cùng của kệ là tầng nằm cao nhất đối sở hữu tầng này bạn cũng cần lắp ke góc tam giác cho kệ.

– Tiếp tới là lắp đặt những tầng còn lại tùy vào lượng tầng mà bạn đặt bạn sẽ chia khoảng cách những tầng làm sao cho thích hợp sở hữu lượng hàng hóa của mình ( lưu ý nên cho những tầng dưới khoảng cánh rộng hơn so với các tầng trên tránh hiện tượng đổ Giá kệ bày hàng trong kho ).

– Sau khi lắp đặt các tầng xong thì bạn tiếp tục đưa 2 chân trụ còn lại lên và lắp đặt tương tự như trên.

– Sau khi lắp đặt định hình gia ke sieu thi kho hàng xong lúc này bạn sẽ dùng T bình thường ốc dùng cho Kệ kho là T13 bạn sử dụng và siết những ốc lại cho chặt càng chặt càng tốt. Lưu ý trong quá trình lắp bạn lưu ý định hình kệ vuông vắn không để hiện tượng xiêu vẹo kệ.

– Cuối cùng bạn dựng thiết bị siêu thị lên lúc này sản phẩm của bạn đã hoàn thành chỉ cần bạn lắp chân đế nhựa vào cho kệ nữa là xong.

Với các chia sẻ trên của Thăng Long , chúng tôi tin rằng các bạn sẽ tự lắp được cho văn phòng của mình những bộ kệ chứa tài liệu. Nếu cần giải đáp về giá kệ vui lòng liên hệ với Thăng Long để được chúng tôi tư vấn miễn phí bạn nhé.

Liên hệ hotline: 0919.467.868 - 0964.196.611

GIÁ KỆ THĂNG LONG

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Một vài đối tác tiêu biểu của Thăng Long:

  • Copyright © Tổng kho giá kệ™ is a registered trademark.
    Designed by chieuthubay