Ad (728x90)

Thứ Năm, 1 tháng 12, 2016

Filled Under: ,

Tư vấn thiết kế giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé

gia-ke-sieu-thi tu-van
Thăng Long setup trọn gói siêu thị mini, cửa hàng siêu thị bán lẻ tạp hóa, cửa hàng mẹ và bé...từ giá kệ để hàng đến các trang thiết bị siêu thị đầy đủ.

Nhu cầu hàng tiêu dùng mẹ và bé càng ngày càng đòi hỏi yêu cầu khắt khe cả về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của cửa hàng. Trong đó để nâng cao chất lượng dịch vụ thì yếu tố không thể thiếu được chính là nâng cao chất lượng các bộ kệ để trưng bày sản phẩm. Để làm được điều này thì chắc chắn bạn phải sử dụng đến giá kệ bày hàng siêu thị Thăng Long.

Kinh doanh cửa hàng mẹ và bé cần phải cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa như sữa, bỉm, quần áo, đồ sơ sinh,...vậy làm thế nào để bố trí trưng bày giá kệ phù hợp hài hòa cho tất cả các mặt hàng này. 

Tư vấn thiết kế giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé

- Với các mặt hàng sữa bỉm bạn dùng kệ siêu thị 5 tầng để 2 bên áp tường hoặc kệ đôi siêu thị 4 tầng để giữa nhà.

- Các đồ dùng cho trẻ sơ sinh như bình sữa, dụng cụ vệ sinh cần phải dùng móc treo để treo hàng thì quý khách nên cùng kệ siêu thị bỏ đợt trên và thay thế bằng móc treo hàng.

- Đối với quần áo của trẻ em thì dùng kệ thời trang hoặc kệ thời trang ống nước bắn vào tường. Vừa tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn còn băn khoăn trong cách thiết kế bố trí giá kệ cho cửa hàng mẹ và bé thì hãy liên hệ với Thăng Long để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.


Liên hệ: 0919.467.868 / 0964.196.611

GIÁ KỆ THĂNG LONG

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Một vài đối tác tiêu biểu của Thăng Long:

  • Copyright © Tổng kho giá kệ™ is a registered trademark.
    Designed by chieuthubay